วันอังคารที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

ครีมบัวหิมะของแท้

สั่งซื้อครีมบัวหิมะ โทร 083-435-7461ครีมบัวหิมะ

“บัวหิมะ” แปลจากชื่อภาษาจีน “เสี่ยวเหลียน” (สำเนียงแมนดาริน) เป็นชื่อที่จีนใช้เรียกไม้ล้มลุกอายุหลายปี ในสกุล Saussurea (วงศ์ Compositae) หลายชนิด พืชเหล่านี้มีแหล่งกำเนิดบนภูเขาสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 2,500 เมตรขึ้นไป ส่วนใหญ่มักมีหิมะปกคลุมในฤดูหนาวหรือตลอดปี เชื่อกันว่าพืชสมุนไพรเหล่านี้มีสรรพคุณทางยาเป็นยาเย็น


ครีมบัวหิมะ เป่าฟูหลิง Bao Fu Ling นำเข้าโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตในกรุงปักกิ่งประเทศจีน ซึ่งสถานที่ผลิตยาของบริษัทที่มีพื้นที่กว่าหมื่นตารางเมตร ระบบการผลิตที่ทันสมัย ตรวจสอบอุปกรณ์ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาตร์ และระบบการความคุมที่ผ่านการรับรองคุณภาพและมาตรฐาน GMP

ประโยชน์ของครีมบัวหิมะ มีดังนี้
  • รักษาสิวอักเสบ บวมแดง (แต้มบัวหิมะที่บริเวณที่เป็นสิว)
  • รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก (ให้รีบพอกครีมบัวหิมะทันที  จะช่วยบรรเทาอาการปวด แผลหายเร็ว)
  • แมลงสัตว์กัดต่อย เช่น ยุง (ช่วยลดอาการคัน ทำให้รอยยุงกัดยุบเร็วขึ้น)
  • อีสุกอีใส
  • ริดสีดวง
  • แผลสด
  • ฮ่องกงฟุต
  • เริม
  • โรคผิวหนังชนิดต่าง ๆ
ครีมบัวหิมะ เป็นครีมที่ควรมีไว้ประจำบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็ก คนชรา ไฟใหม้ น้ำร้อนลวก ฟกช้ำ แมลงสัตว์กัดต่อย หรือคุณแม่บ้านที่ชอบทำกับข้าว คงเลี่ยงไม่ได้กับไฟใหม้ น้ำร้อน น้ำมันลวก หยิบใช้ได้ทันที เป็นครีมนำเข้าจากปักกิ่ง ประเทศจีน ครีมบัวหิมะ เป่า ฟู หลิง BAO FU LING เป็นครีมบัวหิมะของแท้จากโรงงานที่ปักกิ่ง ครีมสกัดจากธรรมชาติเช่น ผงไข่มุก โสม นิ่วในถุงน้ำดีวัว ชะมดเช็ด ว่านหางจระเข้ การบูร วาสลีน โดยเฉพาะโสมป่า ซึ่งช่วยในการหมุนเวียนของเลือดในบริเวณที่ทา ทำให้สามารถคืนสภาพผิวได้เร็ว และไม่มีสารสเตรียรอยด์
ทาครึมบางๆลงบนแผล และปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ครีมจะซึมเข้าผิวและบรรเทาอาการบาดเจ็บ ช่วยให้แผลดีขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังไม่เป็นแผลเป็นอีกด้วย ครีมมีสีขาว กลิ่นสดชื่นเย็นๆ

สินค้ารับประกันของแท้จากจีน 100% ราคามาตรฐาน ของแท้ ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครีมบัวหิมะ เป่าฟูหลิง  ขนาด 100 กรัม  ราคา 1350 บาท  

ค่าจัดส่งทาง EMS 80 บาท  ส่ง 2 กล่องค่าจัดส่งเหลือ 100 บาทเท่านั้น 

จัดส่งเร็วได้ของเร็วภายใน 3 วันทำการ  พัสดุแพ็คอย่างดีไม่มีแตก


วิธีการสั่งซื้อง่ายๆแค่โทรสั่งจำนวน+รับแจ้งราคา+โอนเงินเข้าธนาคารไทยพาณิชย์

กุลนารี 403-031-1336 +โทรแจ้งการโอนเงิน+ รอรับการจัดส่ง

สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายตามต่างจังหวัด

ติดต่อสอบถามได้ที่ เจ๊ลิ้ม โทร 083-4357461


อีเมลล์ gobeaches@gmail.com


ครีมบัวหิมะเป่าฟูหลิงครีมบัวหิมะของแท้

ครีมบัวหิมะ


เป่าฟูหลิง